Ca Khúc Hay Nhất Của Hoàng Yến Chibi

Thứ sáu - 20/12/2013 18:03
Hoàng Yến Chibi một cô bé với khuôn mặt dễ thương, giọng hát ngọt ngào, ấp áp
Ca Khúc Hay Nhất Của Hoàng Yến Chibi
Ca Khúc Hay Nhất Của Hoàng Yến Chibi

Chibi Hoàng Yến, Nicky St.319 tự tin đỗ đại học

Hoàng Yến được 21,5 điểm và điểm số của dancer Nicky là 22,5.

Hai hot teen này đều tự tin đỗ đại học với kết quả thi ấy. Trong khi đó, cô bạn diễn viên Hà Đan có chút nuối tiếc cho điểm thi khối A vào khoa Luật, đại học Quốc gia Hà Nội. Miss Teen Linh Hàn và hot girl trường Phan Đình Phùng Trâm Anh vẫn hồi hộp chờ kết quả. 

Chibi Hoàng Yến tự tin 80% đỗ đại học

Cô bạn diễn viên xinh đẹp Chibi Hoàng Yến được 21,5 điểm thi đại học vào khoa Quản lý văn hóa, đại học Văn hóa Hà Nội. Trong đó Ngữ văn 5 điểm; môn Năng khiếu 1 (xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện): 8 điểm và Năng khiếu 2 (môn nghệ thuật tự chọn): 8,25 điểm. Với kết quả này, Hoàng Yến đứng top 7 trong khoa và top 100 của toàn trường.

chibi-hoang-yen-thi-dai-hoc-2013-1374980
Chibi Hoàng Yến thi khối N3 vào khoa Quản lý văn hóa, đại học Văn hóa Hà Nội được 21,5 điểm.

Chia sẻ về điểm số của mình, Hoàng Yến tỏ ra khá thoải mái. Cô tin mình có 80% cơ hội đỗ đại học do khối N3 vào đại học Văn hóa năm ngoái chỉ lấy 19,5 điểm đầu vào. Cô cũng bày tỏ sự chưa được hài lòng với kết quả thi của mình. "Tại điểm môn Văn của Yến không được tốt", nữ sinh trường THPT Đoàn Kết tâm sự. 

Trong 3 môn thi, Ngữ Văn là môn Hoàng Yến cảm thấy lo nhất. Ở môn thuyết trình, Yến bốc vào đề tổ chức off đầu tiên cho fanclub. Và thế là, cô bạn dựng luôn một buổi gặp gỡ cho fans của chính mình. Đây là bài thi Yến cảm thấy thú vị nhất. Với môn năng khiếu thứ 2, nữ sinh trường THPT Đoàn Kết trổ tài vừa hát vừa kéo đàn Nhị để tiết mục thêm phần đặc sắc.

Với điểm số thi đại học thuộc top 7 của khoa, Yến được gia đình thưởng cho một chiếc piano đấy. 

Nicky St.319: Cao hơn 5 điểm so với điểm chuẩn năm trước

Trong kì thi đại học vào khoa Quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh của đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, thí sinh thi khối D Nicky được 22,5 điểm. Trong đó Toán đạt 6,5 điểm, Ngữ Văn: 7,5 điểm; tiếng Anh: 8,5 điểm.

nicky-st319-thi-dai-hoc-2013-1374980527_

Nicky thi khối D vào khoa Quản trị kinh doanh, đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội được 22,5 điểm.

Dancer dễ thương của nhóm nhảy đình đám St.319 khá hài lòng với kết quả thi của mình. Ban đầu cậu chàng dự đoán được 20 - 21 điểm thôi. Bởi lẽ môn Ngữ Văn Nicky làm bài không được tốt.

"Điểm số như thế là đúng mục tiêu mình đặt ra. Môn tiếng Anh bằng với điểm dự kiến còn Ngữ Văn được cao hơn một chút", Nicky chia sẻ.

Khoa Quản trị kinh doanh năm ngoái lấy 26,5 điểm (đã nhân 2 môn tiếng Anh). Tuy cho rằng điểm sàn năm nay sẽ cao hơn nhưng Nicky tự tin mình sẽ được 31,5 điểm khi nhân đôi tiếng Anh. "Hi vọng kết quả đó sẽ đủ điểm đỗ", Nicky cười khì. 

Hà Đan được 17 điểm khối A và 17,5 điểm khối D

Với kì thi khối A vào khoa Luật đại học Quốc gia Hà Nội, Hà Đan được 17 điểm. Trong đó Toán: 5 điểm; Hóa 7,25 điểm; Vật lý: 4,5 điểm. 

ha-dan-thi-dai-hoc-2013-1374980527_500x0
Hot girl Hà Đan phải tính đến nguyện vọng 2 vì điểm thi khối A chưa tốt lắm: 17 điểm.

Cô bạn diễn viên tỏ ra khá thất vọng và tiếc cho kết quả thi này của mình. "Có lẽ do đó là khối thi đầu tiên nên mình khá áp lực, mất tinh thần và bị sai lặt vặt nhiều chỗ. Môn Toán mình có chút buồn với bài làm. Đề Vật lý thì khó còn Hóa học vừa sức với mình", Hà Đan chia sẻ. 

Kết quả thi khối A này làm Hà Đan không tự tin đỗ đại học và phải tính đến nguyện vọng 2. Tuy nhiên vì đã cố gắng hết sức nên cô bạn diễn viên không buồn phiền. Hà Đan còn thi khối D vào đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp nữa. Hiện Hà Đan mới biết tổng điểm khối D của mình là 17,5 còn cụ thể các môn thì do nghẽn mạng nên chưa xem được.Tác giả bài viết:

Nguồn tin: VNE

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Ca Khúc Hay Nhất Của Hoàng Yến Chibi Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây