Điện Thoại Amazon Fire Phone

Thứ ba - 08/07/2014 03:55
Điện Thoại Amazon Fire Phone sở hữu 4 camera 13MP, mắt khác nó còn sở hữu những công nghệ 3D không phải bất kỳ smart phone nào củng có. Chỉ còn vài ngày nữa là bạn có thể order cho mình Điện Thoại Amazon Fire Phone
Điện Thoại Amazon Fire Phone
Điện Thoại Amazon Fire Phone

Điện Thoại Amazon Fire Phone

4 camera ở 4 góc có nhiệm vụ theo dõi chuyển động từ đầu của người dùng để thực thi các tác vụ đặc biệt tương ứng.

Đây là khung cấu hình khá ổn cho nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng. Một trong những điểm nổi bật về thông số của Fire Phone là màn hình cho độ sáng rất cao lên tới 519 nits giúp máy có thể sử dụng tốt ngoài trời.

Điện Thoại Amazon Fire Phone

Chiếc máy siêu công nghệ này được chạy Hệ điều hành Fire OS 3.5 do chính cha đẻ phát triển dựa trên Android.

Theo Amazon, hiện kho ứng dụng Amazon Appstore đã có 240.000 ứng dụng, đủ để người dùng khai thác các công dụng của thiết bị mới này. Tuy nhiên, hãng sẽ còn tiếp tục làm việc với các nhà phát triển để tăng cả về số lượng và chất lượng cho các ứng dụng mới, đặc biệt là những ứng dụng hoạt động dựa trên phần cứng mới của Fire Phone.

Tính năng ưu việt

Fire Phone có 2 chức năng thú vị là Firely và Dynamic Perspective.

Firely

Điện Thoại Amazon Fire Phone 

  • Firely được ví như "mắt thần" của Fire Phone giúp smartphone của Amazon có thể nhận diện nhiều thông tin như tên sản phẩm, số điện thoại, thông tin về tác phẩm hội họa, bài hát.
  • Firely cũng được trang bị một nút bấm riêng giốn camera để người dùng có thể khởi chạy nhanh chóng ứng dụng này và sử dụng

 Dynamic Perspective (giao diện 3D)

 Điện Thoại Amazon Fire Phone

  • Nhờ 4 camera phụ (góc nhìn rộng lên tới 120 độ) ở 4 góc máy mặt trước mà giao diện 3D của Fire Phone đem lại rất nhiều chức năng ấn tượng. Chẳng hạn như khả năng tự động điều chỉnh hình ảnh dựa trên góc nhìn của người dùng đối với Fire Phone.

 Các chức năng khác:

  • Sử dụng máy dễ dàng bằng 1 tay: nghiêng đầu để máy tự động cuộn trang web và danh sách, không cần chạm tay lên màn hình. Nghiêng đầu để nhìn thấy các lớp (layer) thông tin khác nhau trong các ứng dụng có hỗ trợ ví dụ như bản đồ và Yelp.
  • Chơi game 3D, ứng dụng 3D: nghiêng đầu để nhìn thấy các góc khuất trong game. Trong lúc mua hàng trên Amazon bạn cũng có thể nghiêng đầu để nhìn thấy các góc cạnh khác nhau của món đồ.

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: www.tinbai.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây