Google Glass nâng cấp Ram và thời lượng pin

Thứ tư - 25/06/2014 08:54
Ngay trước khi sự kiện Google I/O diễn ra, Google đã nâng cấp cấu hình cho chiếc kính mắt thông minh Glass của mình. Dung lượng RAM trong phiên bản mới sẽ là 2GB, tăng gấp đôi so với hiện nay, còn thời lượng pin của thiết bị sẽ dài hơn 20% so với trước nhờ những tinh chỉnh về phần mềm kết hợp với viên pin lớn hơn một chút.
Google Glass nâng cấp Ram và thời lượng pin
Google Glass nâng cấp Ram và thời lượng pin
 Google nói phần RAM được bổ sung "sẽ cho phép nhiều Glassware (ứng dụng dành cho Glass) chạy song song nhau, riêng mỗi Glassware thì sẽ khởi động nhanh hơn". Steve Lee, quản lý sản phẩm của Glass, thì chia sẻ rằng tổng quan thiết bị sẽ nhanh hơn và ổn định hơn.
 
Lee tiết lộ thêm rằng những chiếc Glass được bán ra từ tháng 3 năm nay thực chất đã có dung lượng pin cao hơn trước, tuy nhiên lợi ích của nó chỉ thật sự phát huy sau khi Google nhiều lần cập nhật phần mềm trên thiết bị, nhất là bản up-date ra mắt ngày hôm nay. Phần mềm mới cũng sẽ cho phép người dùng chụp ảnh tốt hơn bằng một viewfinder trên màn hình và nó sẽ được kích hoạt bằng giọng nói. Ngoài ra còn có những thẻ Google Now với nội dung mới, chẳng hạn như vị trí đỗ xe của bạn ở đâu, gói hàng của bạn đang ở nơi nào trên thế giới. Tốc độ tìm kiếm bằng giọng nói cũng nhanh hơn 10%.
 
Với người dùng Glass hiện tại, Google sẽ không đổi cho họ phiên bản mới như những gì hãng từng thực hiện ở lần cập nhật trước đây.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây