Đặt mua hàng mỹ tại việt nam

Thứ ba - 01/04/2014 13:02
Đặt mua hàng mỹ tại Việt Nam ít ai biết đến vì đa phần lo ngại về chất lượng sản phẩm củng như chế độ bảo hành. www.tinbai.net xin giới thiệu quý bạn đọc một dịch vụ đặt mua hàng mỹ hoàn hảo, được bảo đảm về chất lượng củng như giá cả rất hợp lý
đặt mua hàng mỹ tại việt nam
đặt mua hàng mỹ tại việt nam
Trong thời buổi kinh tế khó khăn! việc mua hàng hóa từ nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam sẽ chịu rất nhiều loại dịch vụ, thuế... vì vậy giá thành các sản phẩm có thể được đẩy lên trời. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt mua hàng Mỹ tại Việt nam công ty Săn Hàng Mỹ  đem đến một gói dịch vụ mua hộ hàng mỹ hàng hoàn hảo, đảm bảo giá cả phải chăng. 

Dới đây là quy trình đặt hàng tại website Săn hàng mỹ:


Bước 1: Xác định hàng bạn sẽ mua . Điền đầy đủ thông tin vào Form ( đặt mua hộ hàng mỹ ) và gửi cho chúng tôi.

Bước 2:  Trong vòng 12h sau khi nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email  Báo Gia ́:

Giá hàng = Giá gốc món hàng mua trên web  + Thuế Mỹ (nếu có) + Phí ship bên Mỹ (nếu có) + Phí ship về VN + Phí dịch vụ + Thuế nhập khẩu.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với giao dịch. Bạn tiến hành đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng.

Thanh toán bằng 1 trong 2 hình thức sau:

  • Thanh toán tiền mặt
  • Hoặc Thanh toán chuyển khoản.

Sau khi bạn đã chuyển tiền vào tài khoản, bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua địa chỉ E-mail: info@sanhangmy.com hoặc gọi điện thoại091 692 1080 để xác nhận đã gửi tiền.

Bước 4: Sau khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên hệ bằng email hay điện thoại để thông báo bạn thanh toán 50% còn lại. Sau khi nhận được thanh toán của bạn. Để nhận hàng, tùy theo yêu cầu giao hàng khi bạn đặt hàng với chúng tôi sau khi nhận tiền cọc. Chúng  tôi sẽ giao hàng cho bạn tại địa chỉ thỏa thuận hoặc giao dịch tại :

VP Săn Hàng Mỹ

Địa chỉ: 256 Cao Thắng, Phường 10, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Lưu Ý: Sanhangmy chỉ lưu hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo hàng về... nếu bạn không đến nhận, Sanhangmy sẽ thanh lý số hàng đó.Không hoàn trả số tiền đã đặt cọc.

Tác giả bài viết:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tinbai.net là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Đặt mua hàng mỹ tại việt nam Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây