Lợi ích từ việc xây dựng hệ thống website vệ tinh

Thứ tư - 09/12/2015 15:09
Trong giới làm SEO, website vệ sinh là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc. Nó là một công cụ hữu ích được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Nó là một yếu tố quan trọng trong việc làm SEO, giúp giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp.
Lợi ích từ việc xây dựng hệ thống website vệ tinh
Lợi ích từ việc xây dựng hệ thống website vệ tinh
Tuy ai cũng biết tầm quan trọng của việc xây dựng website vệ tinh nhưng làm sao để xây dựng được một hệ thống site vệ tinh để cho nó hoạt động hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là những thông tin hữu ích về website vệ tinh và lợi ích của việc xây dựng hệ thống website vệ tinh, các bạn có thể tham khảo.
 
mail Website vệ tinh là gì?

Website vệ tinh bao gồm những website con, có nội dung liên quan tới nhau về cùng chủ đề mà website chính cung cấp. Các site vệ tinh tách biệt với site chính và nó có mục đích là hỗ trợ thêm cho việc làm SEO, giúp thu hút thêm khách hàng và lượt truy cập.

Những website vệ tinh chỉ nhắm đến một vài từ khóa có liên quan đến website chính. Và từ website vệ tinh sẽ dẫn link trực tiếp đến website vệ tinh chính. Và từ website vệ tinh chính này sẽ dẫn đến website chính mà bạn đang muốn SEO.

mail Lợi ích của việc xây dựng hệ thống website vệ tinh

Hệ thống website vệ tinh có rất nhiều lợi ích

Chúng giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh và chúng nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể ở một phân khúc nhỏ nào đó.
Việc liên kết giữa các website sẽ giúp làm tăng lượng truy cập tới website chính mà bạn đang muốn quảng bá sản phẩm.
Những link trên những website vệ tinh là những link chất lượng mà bạn có thể dễ dàng quản lý. Từ đó giúp cho website của bạn dễ dàng tăng được thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm

Hệ thống website vệ sinh còn tạo thêm được nguồn khách hàng riêng cho mỗi site vệ tinh, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Ưu và nhược điểm của những website vệ tinh


xây dựng hệ thống web vệ tinh

Ưu điểm của những website vệ tinh

Việc xây dựng các website vệ tinh rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức cho việc xây dựng nội dung cũng như hình thức cho các website.Việc bạn cần làm chỉ là duy trì hoạt động của website vệ tinh thông qua việc đăng bài viết SEO chuẩn trên các website này hàng tháng.

Để xây dựng website vệ sinh, bạn sẽ mất rất ít chi phí hoặc có thể miễn phí nếu sử dụng các hệ thống web như: wordpress, Tumblr…để tạo website
Nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên những website vệ sinh cũng gặp phải một số nhược điểm như:

Bạn cần phải sử dụng các website vệ tinh một cách rất cẩn thận và hợp lý, bởi nếu có sai sót khi đi backlink không hợp lý, bạn sẽ dễ bị các thuật toán của google phát hiện và trừng phạt, từ đó gây ảnh hưởng tới website chính của bạn.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây