Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại

Thứ hai - 11/09/2017 13:49
Còi to cho vượt – một game mới dành cho mobile của nhóm phát triển đến từ Việt Nam. Hiện đang được cho phép tải và chơi hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS & Android.
Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại
Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại

Tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam không phải điều đơn giản, khi xung quanh luôn là những ‘’hung thần xa lộ’’: Chị Ninja Lead với bộ skill ‘’Xi-nhan phải rẽ trái’’, bác xe bus tấp lề tuỳ ý, mấy chú ‘’trẻ trâu’’ phóng vượt ẩu,… dường như mỗi lần tham gia giao thông người dân như đang tham gia chiến trận và luôn mang nỗi bực về nhà. Hiểu rõ điều đó một nhóm phát triển đến từ Việt Nam đã chính thức phát hành game ‘’Còi to cho vượt’’ nhằm giúp người tham gia giao thông giảm được phần nào stress cũng như hiểu rõ hơn về giao thông ở Việt Nam. 

 

Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại

 

Hiện tại thì game có sẵn và hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS & Android các bạn có thể click vào Tải game còi to cho vượt cho iOS và Tải game còi to cho vượt cho Android để tải game về máy.

 

*Mô tả - hướng dẫn chơi game ‘’Còi to cho vượt’’

 

Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại - Ảnh minh hoạ 2

 

Nhìn chung đây là một tựa game khá đơn giản về lối chơi, tuỳ theo khả năng người chơi sẽ sử dụng những thao tác tay để điều khiển rẽ trái, rẽ phải, đi chậm để vượt ‘’ngàn’’ thử thách thường thấy trong giao thông hiện thực: xe cua quanh không xi-nhanh, phóng nhanh, vượt ẩu,… và đi được càng xa, số điểm của người chơi sẽ càng cao.

 

Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại - Ảnh minh hoạ 3

 

Ban đầu, game sẽ cho người chơi một nhân vật chính là chị Ninja Lead huyền thoại, và người chơi có thể tiếp tục khám phá thêm các nhân vật khác đang được khoá trong game bằng cách dùng điểm để mua nhân vật mới. Một số nhân vật mà người chơi có thể mua có thể kể qua như: Xe chở lợn, Chuyện vặt của Múc, deadline, Lê Bích,…

 

Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại - Ảnh minh hoạ 4

 

Về đồ hoạ game, Còi to cho vượt sở hữu lối đồ hoạ đơn giản nhưng cực kì ấn tượng khi lột tả rõ nét nhất những sinh vật cực kì gần gũi trong đời sống giao thông hằng ngày,… Bên cạnh đó khi trải nghiệm game, bạn đọc sẽ được chứng kiến những câu ‘’slogan’’ hài hước, đậm chất rang đe đến từ nhà sản xuất game. Và cuối cùng, chúc bạn đọc có những giây phút giải trí vui vẻ với game ‘’Còi to cho vượt’’.

HoTien

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây