Chợ Kim Biên sữa tắm rất rẻ

Thứ sáu - 28/03/2014 18:13
Nhắc đến chợ Kim Biên người ta sẽ liên tưởng đến những hóa chất được bày la liệt... và ít ai biết rằng những ly trà chanh thơm ngon, những ly cafe vĩa hè thơm mát, những tô phở, miến thịt tươi ngon củng bắt nguồn từ đây. Bạn đã dùng thử Sữa Tắm đây chưa?
Chợ Kim Biên sữa tắm rất rẻ
Chợ Kim Biên sữa tắm rất rẻ
Nơi đây làm nhái hầu hết các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng từ nước rửa chén, dầu gội, đến nước xả vải, sữa tắm, bột giặt… đang được tin dùng.
Chợ  Kim Biên, quận 5 là chợ hóa chất lớn và độc nhất TP.HCM. Hàng ngày chợ này phân phối hàng chục nghìn lít hóa chất và chất phụ gia ra thị trường. Nhiều khách hàng tại các tỉnh lẻ cũng tìm đến khu chợ này để mua hàng về bán lại, nếu mua số lượng lớn và trở thành khách quen, các gian hàng tại đây sẽ cho xe giao hàng đến tận nơi.Chợ Kim Biên, quận 5 là chợ hóa chất lớn và độc nhất Tp. HCM.

Hàng ngày chợ này phân phối hàng chục nghìn lít hóa chất và chất phụ gia ra thị trường. Nhiều khách hàng tại các tỉnh lẻ cũng tìm đến khu chợ này để mua hàng về bán lại, nếu mua số lượng lớn và trở thành khách quen, các gian hàng tại đây sẽ cho xe giao hàng đến tận nơi.Tại một cửa hàng bán các loại dầu gội, sửa tắm, người bán nhiệt tình tư vấn từ “A đến Z” cách pha chế sữa tắm cho khách, với khẳng định: “Ở chỗ chị có hết các công thức pha chế của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay, màu sắc và mùi thơm chỉ dân trong nghề mới biết”. Để thêm tính thuyết phục, chị này mang ra một can nhựa chứa chất màu trắng đục, khi mở nắp can, mùi thơm và màu sắc không khác gì với một loại sữa tắm có tiếng trên thị trường.Tại một cửa hàng bán các loại dầu gội, sửa tắm, người bán nhiệt tình tư vấn từ “A đến Z” cách pha chế sữa tắm cho khách, với khẳng định: “Ở chỗ chị có hết các công thức pha chế của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay, màu sắc và mùi thơm chỉ dân trong nghề mới biết”. Để thêm tính thuyết phục, chị này mang ra một can nhựa chứa chất màu trắng đục, khi mở nắp can, mùi thơm và màu sắc không khác gì với một loại sữa tắm có tiếng trên thị trường.Không chỉ có một hai loại mà hàng trăm sản phẩm trên thị trường đang bị vô tư làm nhái tại khu chợ này. Việc làm nhái sản phẩm  diễn ra công khai ngay tại cửa các gian hàng. Nhân viên một gian hàng khẳng định:  “Mình có để nhãn mác gì đâu mà sợ, chỉ có pha chế theo công thức có sẵn và bán cho người cần thôi, còn việc ở đâu họ làm nhái chai rồi đổ vào bán là việc của họ”.Không chỉ có một hai loại mà hàng trăm sản phẩm trên thị trường đang bị vô tư làm nhái tại khu chợ này. Việc làm nhái sản phẩm diễn ra công khai ngay tại cửa các gian hàng. Nhân viên một gian hàng khẳng định: “Mình có để nhãn mác gì đâu mà sợ, chỉ có pha chế theo công thức có sẵn và bán cho người cần thôi, còn việc ở đâu họ làm nhái chai rồi đổ vào bán là việc của họ”.Những thùng hóa chất không có nhãn mác này chính là những loại dầu gội, nước rửa chén ... nhái theo các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, khi đổ vào bao bì của các nhãn hiệu xịn thì người tiêu dùng  thể thể phân biệt được.Những thùng hóa chất không có nhãn mác này chính là những loại dầu gội, nước rửa chén … nhái theo các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, khi đổ vào bao bì của các nhãn hiệu xịn thì người tiêu dùng khó có thể phân biệt được.

Việc pha chế các loại hóa chất này diễn ra ngay tại các gian hàng. Khâu pha chế được thực hiện thủ công bằng tay, liều lượng mỗi nơi mỗi khác.Việc pha chế các loại hóa chất này diễn ra ngay tại các gian hàng. Khâu pha chế được thực hiện thủ công bằng tay, liều lượng mỗi nơi mỗi khác.Mặt hàng bán khá đắt tại chợ hóa chất này là dầu gội và sữa tắm các loại, với giá rẻ không ngờ, chỉ có giá 12.000 đồng/lít.  Đây là một loại sữa tắm nhái một thương hiệu có tiếng trên thị trường mà màu sắc và mùi thơm khó có thể phân biệt được với sản phẩm chính hiệu.Mặt hàng bán khá đắt tại chợ hóa chất này là dầu gội và sữa tắm các loại, với giá rẻ không ngờ, chỉ có giá 12.000 đồng/lít. Đây là một loại sữa tắm nhái một thương hiệu có tiếng trên thị trường mà màu sắc và mùi thơm khó có thể phân biệt được với sản phẩm chính hiệu.Còn với loại dầu gội giá 12.000 đồng/lít này, chủ một số gian hàng khẳng định, nó được sản xuất theo công thức  Còn với loại dầu gội giá 12.000 đồng/lít này, chủ một số gian hàng khẳng định, nó được sản xuất theo công thức “lấy” từ công ty gốc ra, nên về chất lượng không thua kém so với sản phẩm thật.Theo những tiểu thương tại chợ này, hàng bán nhiều nhất là các loại nước rửa chén do chính các cửa hàng pha chế. Nếu khách mua về sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng, thì cửa hàng sẽ bán loại pha sẵn với giá 4.000 đồng/lít, còn khách mua về để phân phối lại sẽ được tư vấn mua dạng bột 100.000 đồng/kg, để có thể pha ra 35 – 40 lít, trong khi giá bán ngoài thị trường của các loại nước rửa chén bị nhái này đang ở mức trên dưới 20.000 đồng/lít. Theo những tiểu thương tại chợ này, hàng bán nhiều nhất là các loại nước rửa chén do chính các cửa hàng pha chế. Nếu khách mua về sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng, thì cửa hàng sẽ bán loại pha sẵn với giá 4.000 đồng/lít, còn khách mua về để phân phối lại sẽ được tư vấn mua dạng bột 100.000 đồng/kg, để có thể pha ra 35 – 40 lít, trong khi giá bán ngoài thị trường của các loại nước rửa chén bị nhái này đang ở mức trên dưới 20.000 đồng/lít.Còn đây là một

Loại bột giặt nhái có giá chỉ 10.000 đồng/kg.
Còn đây là một loại bột giặt nhái có giá chỉ 10.000 đồng/kg
Các loại bột nước rửa chén này có giá 100.000 đồng/kg, được các cửa hàng pha chế ra thành 35-40 lít nước rửa chén, với giá bán rẻ khó tưởng tượng, chỉ có 4.000 đồng/lít.Các loại bột nước rửa chén này có giá 100.000 đồng/kg, được các cửa hàng pha chế ra thành 35-40 lít nước rửa chén, với giá bán rẻ khó tưởng tượng, chỉ có 4.000 đồng/lít.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây