Những trường hợp không cần chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc

Thứ tư - 11/01/2017 05:08

Những trường hợp không cần chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp, bạn không cần phải chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc trong quá trình xin visa. Vậy nó được áp dụng trong những trường hợp nào?

Hiện nay, đất nước Hàn Quốc đang trở thành địa điểm tham quan du lịch hàng đầu thu hút đông đảo du khách quốc tế, và đặc biệt, nhu cầu được du lịch đến Hàn Quốc cũng được nhiều du khách Việt Nam quan tâm. Để đặt chân đến được quốc gia này, bắt buộc bạn phải tiến hành các thủ tục chứng minh tài chính.
Tuy nhiên, đối với một số trường hợp, bạn không cần phải chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc trong quá trình xin visa. Vậy nó được áp dụng trong những trường hợp nào?


Hàn Quốc là một đất nước thú vị, có sự đan xen giữa nền văn hóa đậm bản sắc và sự phát triển kinh tế vượt bậc. Đất nước xinh đẹp với bề dày lịch sử nhiều biến động sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm phong phú.
Chắc chắn mọi người ai cũng biết, để đến với đất nước Hàn Quốc, chắc chắn việc mà bạn bắt buộc phải thực hiện, hoàn thành nhanh chóng để nhanh chóng xin được visa đó chính là phải chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc.
Bạn phải hoàn thành chứng minh tài chính du học Hàn Quốc để chứng minh cho cơ quan Lãnh sự rằng bản thân bạn hoặc gia đình có đủ điều kiện tài chính khi đến đất nước họ du lịch và cam kết không phải qua đây để lao động kiếm tiền.
Nhưng bên cạnh đó, không phải ai cũng biết, trong một số trường hợp nhất định, mọi người không cần thiết phải thực hiện chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc.


Và sau đây là một trong những trường hợp du khách không cần phải làm chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc khi xin visa:
  • Người làm ở cơ quan nhà nước (Công nhân viên chức nhà nước): Ngoài các loại giấy tờ bên trên thì không cần chứng minh tài chính mà thay vào đó là giấy Xác nhận là nhân viên của cơ quan.
  • Người đã từng đi các nước trong khối OECD trong 5 năm gần nhất, hoặc là người đã từng đi Hàn Quốc trên 2 lần thì cần bổ sung thêm giấy xác nhận việt xuất nhập cảnh tại các nước đã đi (Bản sao Visa).
  • Trường hợp cha mẹ dẫn theo con nhỏ đi thì cần thêm giấy khai sinh.
(Các nước trong khối OECD gồm: Mỹ, Canada và các nước Tây Âu. Hiện nay, số thành viên của OECD là 30 quốc gia, gồm Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Nhật Bản, Phần Lan, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia).

Nếu bạn là đối tượng thuộc những trường hợp trên, bạn sẽ không cần tiến hành chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc. Hãy tham khảo mọi thông tin thật kĩ lưỡng nhé!
Mọi thông tin chi tiết về thủ tục chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:
Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Hàn Quốc
•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
Sàn bán nhà hàng đầu bds Việt Nam. Lựa chọn một đôi giày bóng đá đúng chuẩn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây