Những ý kiến của SV du học tại Mỹ nói về nền giáo dục nơi này

Thứ ba - 07/03/2017 09:00

chứng minh tài chính du học Mỹ

chứng minh tài chính du học Mỹ
Mỗi ngày, trong ít nhất một trong các lớp học của tôi, có người phàn nàn về trường học. Nó khá điển hình. Tôi thường phàn nàn về trường học. Bất kể khiếu nại rõ ràng dành được thể là gì, bất cứ địa điểm nào từ "Tôi ghét bài tập này" với "Khi nào tôi nhất định sử dụng toán học?"

Bài viết này sẽ mở mang sự thất vọng của học sinh và giáo viên cũng như với "Không trẻ em bị bỏ lại phía sau" và ảnh hưởng của nó đối với lớp học. Nó nhất định thảo luận về sự không phù hợp ngày càng tăng của chương trình chứng minh tài chính du học Mỹ cho học sinh trung học trung bình. Nó hứa hẹn đưa ra ý kiến ​​của tôi về những gì một bằng tốt nghiệp trung học nên biểu tượng.
Mỗi ngày, trong ít nhất một trong các lớp học của tôi, có người phàn nàn về trường học. Nó khá điển hình. Tôi thường phàn nàn về trường học. Bất kể khiếu nại rõ ràng dành được thể là gì, bất cứ địa điểm nào từ "Tôi ghét bài tập này" với "Khi nào tôi nhất định sử dụng toán học?" toàn bộ các khiếu nại đều đặn cùng một điều cơ bản: đa số học sinh trung học cảm thấy rằng ghi nhận tài chính du học Mỹ nhận được không liên quan liên hệ họ và những gì họ muốn làm với cuộc sống của họ tại thời điểm đó.


Theo khá lớn cách, mối để ý đến và phản đối của họ không phải là không dành được căn cứ.
Với sự xuất hiện của "No Child Left Behind" các trường học trên toàn quốc đang bị buộc phải dạy các lớp học của họ đối với một bài kiểm tra. Chính trong trường hợp này, các trường học của chúng tôi đang thất bại đối với xác thực tài chính du học Mỹ của mình. Khi lý do duy nhất hành khách đến trường là để du khách đạt được thể vượt qua bài kiểm tra này một năm và lần tiếp theo và tiếp tục cho đến khi du khách tốt nghiệp, vật liệu nhất định trở nên không liên quan, vô nghĩa và chán nản.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch mỹ như thế nào
Lấy ví dụ, kinh nghiệm của học khu và trường học của tôi. "No Child Left Behind" đã vượt qua khi tôi học trung học và đã được thực hiện đầy đủ cho cấp của em gái tôi. Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ phải lấy WASL (Washington Assessment of Student Learning) trong các lớp 4, 7 và 10. Em gái tôi hứa hẹn lấy WASL mỗi năm chứng minh tài chính du học Mỹ cho gọi điện khi tốt nghiệp.

Điều đó đang được nói, tọa lạc trường trung học lúc này, trong khi kinh nghiệm WASL chỉ có một tọa lạc lớp 10, nếu khách tham quan tọa lạc trong một lớp không đem lại bằng khen của bậc dưới bậc, tuyệt đối chương trình học của du khách sẽ được tập trung chuyên sâu vào WASL. May mắn thay, tôi đã được trong lớp danh dự tiếng Anh và tránh nốt đạn đó. Nhưng những người bạn của tôi, những người không có mặt trong đó, thường phàn nàn về những bài kiểm tra thực hành kinh niên, những bài tập đáng ghét mà họ phải khởi công ít đạt được liên quan đến lớp tiếng Anh ngoại trừ những bài kiểm tra trên WASL. Lớp toán học cũng giống nhau cho đến khi Hình học. khách tham quan đã học được những thứ đạt được thể dành được trong WASL. Các lớp khoa học hứa hẹn phải thay đổi xung quanh chương trình giảng dạy của họ ngay lúc này rằng dành được một đánh giá khoa học để giải quyết.


Năm nay, sau WASL, bạn cùng lớp của tôi nhận thấy sự khác biệt trong hành vi của lớp học. Một ví dụ điển hình là lớp Vật lý và lớp Danh dự Hoa Kỳ của tôi. Không mang đến một chương trình giảng dạy được thực hiện theo từng ngày, không phải là một chương trình chứng nhận tài chính du học Mỹ. có được một phác thảo về các chủ đề và các khía cạnh cần được bảo vệ, nhưng không đã đạt được thời gian. Nếu lớp học bị phân tâm về một chủ đề khác trong suốt quy trình tiến độ lớp mà khuyến khích học sinh suy nghĩ cho mình, nó được phép tiếp tục. Những kinh nghiệm trong những lớp học không chứng minh tài chính du học Mỹ theo một bài kiểm tra tích cực hơn nhiều cho SV và nhanh chóng trở thành các lớp học yêu quý của họ, những gì họ ứng ý khi di chuyển mỗi ngày. Và khi các sinh viên này vui mừng về các lớp học của mình, họ hứa hẹn làm tốt hơn và họ học nhiều hơn.

Tôi chiếm được thể thấu cảm với điều này thêm một chút nữa là tôi đang nằm trong một lớp tiếng Anh Dự bị AP đang chuẩn bị cho một kỳ thi AP vào năm tới. Nó sucks. Công ty Đà Nẵng Discovery làm những điều vô lý mà có được lẽ tôi sẽ không bao giờ thực sự làm lại hoàn toàn vì một thử nghiệm. Khi tôi so sánh năm nay với năm thứ hai tiếng Anh, tôi đã không nhận được bất cứ điều gì trong thời hạn này sẽ kéo dài và đáng nhớ.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây