Đàn ông mắc váy rất tốt cho sức khỏe

Thứ năm - 07/08/2014 13:16
Tạp chí Human Reproduction vừa cho hay : "Đàn ông mắc váy rất tốt cho sức khỏe" . Cùng www.tinbai.net kiểm chứng điều đó...
Đàn ông mắc váy rất tốt cho sức khỏe
Đàn ông mắc váy rất tốt cho sức khỏe
Xưa ta hay bôi bác: đàn ông mặc váy. Nay, khoa học đã chứng minh, đàn ông mặc váy rất tốt cho chuyện ấy.

Lượng tinh trùng có thể bị giảm sút nghiêm trọng vì các hoạt động tiêu cực như uống rượu, hút thuốc, dùng các loại thuốc kích thích và ăn những thực phẩm không tốt. Trong đó, điều cần tránh nhất chính là mặc quần quá chật.
 

Theo nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Human Reproduction đã so sánh 900 người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp với 1.300 đàn ông khác có lượng tinh trùng lớn.

Nhưng nguyên nhân ít tinh trùng hơn là do những người này có thói quen mặc quần quá chật, quá bó. Còn việc sử dụng ma túy, thuốc lá, rượu… có ảnh hưởng ít hơn.
 

Chuyên gia về sức khỏe người Anh, TS Hilary Jones cảnh báo việc mặc quần bó sát có thể tổn thương phần nhạy cảm, làm giảm số lượng tinh trùng, thậm chí khiến nam giới bị vô sinh.
 

TS Hilary Jones cho rằng, việc mặc quần bó sát ảnh hưởng trực tiếp tới tinh hoàn của nam giới và gây ra những vấn đề ở bộ phận này, bao gồm xoắn tinh hoàn, yếu bàng quang và nhiễm trùng đường tiết niệu.
 

Allan Pacey - Một trong các nhà nghiên cứu - phát biểu: 'Đàn ông không nhất thiết phải ăn mặc như một nhà tu để có con nhưng nếu bạn là một người hay mặc quần chật, quần bó thì có lẽ nên thay đổi thói quen một chút. Hãy thử mặc một cái gì đó thoải mái hơn, rộng hơn'.
 

Các nghiên cứu y khoa cảnh báo, xoắn tinh hoàn là một vấn đề nghiêm trọng, thường xảy ra khi dây dẫn tinh dịch bị cản trở di chuyển tự do, từ đó gây ra xoắn tinh hoàn và cắt nguồn cung cấp máu cho bộ phận này.
 

đàn ông mặc váy
 

Theo các nhà nghiên cứu, việc mặc váy giống kiểu đàn ông Scotland có thể nâng cao khả năng sản xuất tinh binh, đồng thời cũng mang đến những lợi ích khác về tâm lý.

Việc mặc váy làm cho "cậu nhỏ'' được thoáng mát không bị gò bó, giúp ''của quý'' được khỏe mạnh để gia tăng khả năng sản xuất tinh trùng.
 

Để sản xuất ra một lượng tinh trùng dồi dào và ổn định, nhiệt độ của tinh hoàn phải luôn luôn thấp hơn nhiệt độ cơ thể. Khi bạn mặc quần quá bó sẽ làm tinh hoàn bị ép chặt với cơ thể, không đảm bảo được nhiệt độ cần có.
 

Nếu bạn là người có thói quen mặc quần chật thì nên có chút thay đổi cho bản thân để có được số lượng những tinh binh khỏe mạnh về cả số lượng và chất lượng.


Tác giả bài viết:

Nguồn tin: Phunutoday

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây