Khi đi Du học New Zealand chọn trường nào tốt nhất

Thứ hai - 20/02/2017 23:17

Khi đi Du học New Zealand chọn trường nào tốt nhất

Tiffany tạo Spinobot đang học năm cuối của nghiên cứu cho một cử nhân máy tính sáng tạo đồ họa. hiện nay trở lại quê nhà của cô, cô làm việc cho một công ty tư vấn du học kiến tạo hàng đầu tương tác tại Kuala Lumpur, phát triển các website và các nguồn tài nguyên trực tuyến khác.

Universal College of Learning - được biết đến như UCOL - là một trong những Viện tiến nhất của công nghệ tọa lạc New Zealand: Mục đích xác thực tài chính du học New Zealand chính là để giúp mọi người thành công trong cuộc sống, bằng cách trang bị cho họ những kỹ năng và kiến ​​thức - và thái độ đúng đắn. Sự thành công của sinh viên - học hoặc là sinh viên quốc tế hoặc như những người đã di cư liên hệ New Zealand - chứng nhận điểm.
Tiffany Chew từ Malaysia là một ví dụ tốt. Trong khi cô đang học tại Whanganui trường thiết kê UCOL ở thành phố thanh bình của Wanganui, cô giành phần của HS của một cuộc thi thiết kê quốc gia hàng đầu.

Xem thêm: Chứng minh tài chính du học New Zealand

Công việc của cô, gọi Spinobot (viết tắt cho quay về) đã được giải thưởng SV đại học trong sử dụng Viễn thông Hiệp hội của xác thực tài chính du học New Zealand (TUANZ) Business Awards Internet. Các giải thưởng này thừa nhận sự đổi mới và xuất sắc trong nghiên cứu và tăng cao trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số và tương tác.


Tiffany tạo Spinobot đang học năm cuối của nghiên cứu cho một cử nhân máy tính sáng tạo đồ họa. hiện nay trở lại quê nhà của cô, cô làm việc cho một công ty tư vấn du học kiến tạo hàng đầu tương tác tại Kuala Lumpur, phát triển các website và các nguồn tài nguyên trực tuyến khác.
Nhiều SV từ Ấn Độ đã xây dựng độ điều dưỡng tại UCOL và lúc này làm việc trong các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp xác thực tài chính du học New Zealand. UCOL mang đến học điều dưỡng lớn nhất của New Zealand và một hạng sang nước ngoài trong nơi giàu nghề này.
Trevor Salang mất một cung đường khác nhau trong cuộc sống. Ông lần đầu tiên học nấu ăn trên đảo Borneo với chỉ một dao rựa như một nấu ăn thực hiện.
Bài học đầu tiên của mình trong nấu ăn đến từ cha mình và ông bà vẫn sử dụng phương pháp văn hóa của bộ lạc, với một vụ cháy nổ gỗ và hai thanh kim loại để ngăn chặn nồi từ thả vào lửa. "Từ cha của tôi, tôi đã học được cách để giết gà, heo rừng, bắt cá tươi và thu thập các loại rau rừng, và nấu ăn cho họ với không đạt được gì nhưng một dao rựa."

Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch New Zealand

xác thực tài chính du học New Zealand khi ông được 16 tuổi, học xong trung học phổ thông và chọn mua về một sự nghiệp như là một đầu bếp. Ông thích ý tưởng rằng ông cũng chiếm được thể tăng lên cong nghệ thuật của mình ban hành trình bày thực phẩm.
Trevor muốn thử sức mình làm việc nằm nước ngoài trong một thời gian vài năm. "Một ngày nào đó tôi muốn đem lại ẩm thực ăn uống của riêng tôi -. Luôn luôn đáp ứng một dòng sản phẩm cao cấp"


Một sinh viên khác gọi điện từ Malaysia, San Tân muốn đi ra nước ngoài để nghiên cứu và chọn lấy về chứng nhận tài chính du học New Zealand, vì cô muốn cảm nhận một nền cổ xưa mới.
San đã luôn luôn muốn làm việc với động vật, và đã đã đạt được một nền tảng khoa học vì vậy cô đã chọn các khóa học điều dưỡng bác sĩ thú y tại UCOL nằm Palmerston North.
Trong khu vực của mình tại một phòng khám bác sĩ thú y địa phương, San tìm thấy những kỹ năng thực tế mà cô học được tọa lạc UCOL đã giúp cô đạt được công việc bác sĩ thú y điều dưỡng đầu tiên của cô. "Tôi bắt đầu làm việc tại phòng khám bác sĩ thú y khu vực của tôi như là một locum thẳng sau khi tôi tiến hành khởi công khóa học của tôi."
San xác thực tài chính du học New Zealand đã được hưởng học bổng nằm New Zealand. "Các người là tốt, họ đang vui vẻ Và tôi đã rất thích tận hưởng truyền thống New Zealand. Nó yên tĩnh và thanh bình, và có được không phải vội vã quá nhiều."
Bruce Osborne, người đứng đầu đơn vị thế giới UCOL, là không ngạc nhiên rằng các SV nước ngoài làm tốt ở UCOL. "Họ làm việc rất chăm chỉ và chiếm được một thái độ tốt để học tập và cuộc sống," ông nói. "Và tất nhiên họ đem lại sự hỗ trợ của UCOL. Đà Nẵng Discovery đánh giá SV từ các nước khác vì họ mang lại những thấy được mới và các điểm sử- và đó là tốt cho tổng thể toàn bộ chúng ta."

Xem thêm: cách chứng minh tài chính lùi ngày như thế nào

Bruce nhấn mạnh rằng UCOL là dành được để giúp toàn bộ HS của mình thành công, trong bất cứ lĩnh vực mà họ quyết định. "Ngay lúc này Danang Discovery đang ăn mừng sự thành công của SV và nhân viên từ CN của chúng ta về chương trình Imaging Visual Palmerston North. Họ đã bảy giải thưởng, bao gồm Viện của năm cho năm thứ năm đang chạy, trong Viện New Zealand của Professional Nhiếp ảnh gia giải thưởng quốc gia. "


UCOL Dịch vụ nhà hàng siêu thị và SV Hospitality cũng đã 10 huy chương (trong đó có được ba vàng) tại Fare món ăn Quốc gia tọa lạc Auckland. "Chúng tôi tự hào của tổng thể chúng", Bruce nói.
Các tính năng khác mà làm cho UCOL khác nhau bao gồm phạm vi của các chương trình liên quan liên hệ việc, phạm vi vị trí của mình trên ba cơ sở tọa lạc North Island của New Zealand, niềm đam mê của các giáo viên của nó.

Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học New Zealand
UCOL đáp ứng hơn 100 chương trình, mang đến sẵn trong khuôn viên trường và trực tuyến, từ chứng chỉ và văn bằng gọi điện độ, trên một loạt các thương mại, chuyên nghiệp và trình độ sáng tạo. Họ bao gồm đào tạo đầu bếp và khách sạn, thời trang, làm tóc, kinh doanh, công nghệ máy vi tính, thể thao và tập thể dục, làm đồ nội thất tốt, thiết kê đồ họa, mỹ thuật, đào tạo mầm non, điều dưỡng, biểu diễn nghệ thuật, áp dụng khoa học và các ngành nghề.
Các lớp học nhỏ là các chỉ tiêu và chương trình được hoàn thành xung quanh một sự kết hợp của kinh nghiệm thực tế và lý thuyết.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây