Thiếu niên 14 tuổi dùng dao đâm chết người do bị thách thức

Thứ sáu - 23/06/2017 07:55
Trước khi lên lầu của quán cà phê, Nhật đã buông lời thách thức: “Tao ở trên này, tụi mày muốn gì thì kiếm tao”. Nghe thấy vậy, Huy liền mở cặp cầm dao chạy đến đâm thẳng vào ngực Nhật rồi bỏ chạy. Nhật đã ngay lập tức được bạn đưa đi cấp cứu, nhưng tử vong trước khi vào viện do vết thương quá nặng.
Thiếu niên 14 tuổi dùng dao đâm chết người do bị thách thức

Chiều 20.6, Đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau tiến hành xác nhận và làm việc với đối tượng Đoàn Quốc Huy (14 tuổi, ngụ ở phường 7, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để làm rõ về hành vi giết người của y vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó thì vào lúc 2h sáng cùng ngày, Tô Phúc Nhật (19 tuổi, ngụ phường 7, TP Cà Mau) cùng nhiều người là Nguyễn Kim Hân, Nguyễn Thị Nguyệt Nhi, Ca Văn Thế, Hứa Thiện Ân, Đặng Cẩm Tú, Trần Trọng Tín đến quán cà phê K. ở phường 6, TP Cà Mau để uống nước.

Tại đây, Đoàn Quốc Huy, Phạm Thanh Trúc, Ông Minh Tân, Văn Võ, Dương Huyền Trân, Trần Thanh Hiếu cũng đang ngồi bàn kế bên.

Trong lúc uống nước, Trúc đã nhắn tin qua lại với Ân thì ngay sau đó đã bị Nhi phát hiện (Nhi là bạn gái của Ân). Một lúc sau, thấy Trúc đang vào nhà vệ sinh thì Hân, Nhi, Tú đã đi theo hỏi chuyện tại sao nhắn tin với Ân thì hai bên đã xảy ra cự cãi.

Do thấy nhóm bạn gái cãi nhau thì lập tức Tính, Thế, Tân, Ân, Nhật, Huy đã chạy đến để căn ngăn.

Trước khi bước lên lầu của quán cà phê thì Nhật đã buông lời thách thức rằng “Tao ở trên này, tụi mày muốn gì thì kiếm tao”. Nghe câu nói đó, cảm thấy cả nhóm bị thách thức, liền ngay sau đó Tân mở cặp và lập tức lấy dao đưa cho Huy, sau đó Huy đã cầm con dao chạy đến đâm thẳng vào ngực Nhật rồi bỏ chạy.

Nhật được bạn nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trước khi vào viện vì vết thương bị đam quá nặng.

Sau khi thực hiện hành vi đâm Nhật, Huy đã bỏ trốn đến thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang). Tuy nhiên đến thời điểm là 10h cùng ngày, lực lượng Công an Cà Mau đã nhanh chóng đến thị xã Ngã Bảy để triệu tập Huy về phục vụ điều tra vụ án.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây