Những thủ thuật hay để Seo từ khoá khó

Thứ hai - 17/04/2017 22:34
Đối với một người làm Seo, việc Seo từ khoá khó chính là bức tường lớn mà họ cần phải ít nhất một lần vượt qua. Seo một từ khoá khó dù lên hạng hay không thì cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thăng khi từ khoá ở top 1 cũng như trầm khi từ khoá rớt xuống hạng 2. Không phải bất cứ ai cũng có khả năng Seo từ khoá khó, nhưng khi đã đạt được mục đích thì họ sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc.

Bạn muốn biết các thủ thuật để có thể Seo được từ khoá khó, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để rút ra bài học tốt nhất cho mình nhé!
Những thủ thuật hay để Seo từ khoá khó
Những thủ thuật hay để Seo từ khoá khó
Hiện nay có thể nói rằng, việc Seo từ khóa khó lên top sẽ mang đến cho bạn rất nhiều visit, dĩ nhiên bất cứ ai cũng muốn từ khóa cạnh tranh lên top, càng nhiều từ khóa cạnh tranh lên top càng tốt. Việc lên top từ khóa cạnh tranh chắc chắn sẽ đồng nghĩa việc bạn sẽ tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, từ đó có cơ hội bán hàng cao hơn.

Đối với một người khi mới bước chân vào nghề mà bạn vội vã seo từ khoá khó thì tôi e rằng nó sẽ vượt tầm với của bạn. Ở đây tôi không phải khinh thường khả năng của bạn nhưng là do việc Seo từ khoá khó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, hiểu biết, tinh tường và cũng phải nắm được một vài thủ thuật “phòng thân”.

Một số thủ thuật mà bạn cần biết để Sep từ khoá khó

enlightened Thủ thuật đầu tiên là bạn cần phải làm được ít nhất là đưa được 10 từ khoá long tail của từ khó đó có thể lên được top Google, 10 từ khoá long tail này sẽ tương ứng với 10 trang landing page. Với 10 trang landing page này tốt nhất là bạn hãy trỏ link tới những trang mà bạn cần Seo với các từ khoá khó. Có thể nói đây là một cách tương đối hiệu quả giúp cho bạn nhanh chóng đẩy nhanh được từ khoá khó lên top và gia tăng cơ hội thành công trong công việc.
Những thủ thuật hay để Seo từ khoá khó

enlightened Thủ thuật thứ hai mà tôi muốn giới thiệu đến bạn để Seo từ khoá khó hiệu quả thì bạn cần phải đặt được một số lượng tương đối các blacklink từ các trang là Edu và Gov. Những blacklink uy tín từ hai thể loại này sẽ không bao giờ là thừa cả trong việc Seo từ khoá khó. Bên cạnh đó, nếu như bạn chọn hình thức là mua link hay là trao đổi link thì cũng tốt nhưng hãy đảm bảo một điều rằng lượng domain trỏ từ hai trang Gov vad Edu phải là từ 4 trở lên đối với mỗi loại.

enlightened Thủ thuật tiếp theo mà bạn cần biết khi Seo từ khoá: Nếu như bạn có traffic từ những đối thủ trên mình là cực kì chuẩn. Việc bạn cần làm là hãy search từ khoá khó của mình và sau đó là comment trên các của đối thủ, đặt link cùng từ khoá của bạn vào đó. Hàng ngày bạn hãy truy cập đều đặn và lick vào những link của bạn. Bên cạnh những thủ thuật trên thì thuật này sẽ giúp ích đáng kể cho quá trình seo của bạn.

enlightened Không chỉ những thủ thuật trên, thủ thuật thứ tư này sẽ khiến bạn cảm thấy việc seo từ khoá khó không bao giờ là khó khăn đối với mình. Việc tăng đột biến các truy cập vào trong website của mình sẽ giúp cho bạn tăng hạng từ khoá của mình một cách vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ thực hiện một việc đơn giản là hãy đặt ngay các banner trên các forum chuyên ngành hay có thể chạy qua facebook ads, chúng sẽ vô cùng hiệu quả đấy! Nếu từ khoá của bạn đã lên top rồi thì bạn hãy nhanh chóng cắt ngay những chiến dịch trên để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của mình.

enlightened Thủ thuật cuối cùng mà bạn nên biết trong việc Seo từ khoá khó đó là bạn cần phải sử dụng càng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website càng tốt. Việc bạn sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình thì sẽ cho kết quả tốt hơn. Bạn nên nhớ rằng, bạn sẽ có tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0 đấy nhé!

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây