Những phương pháp SEO hiệu quả đến bất ngờ

Thứ sáu - 21/04/2017 23:12
Seo hiện nay đã khá phổ biến trong xã hội hiện đại, nhiều người chọn Seo là công việc gắn bó lâu dài với mình. Bạn đang ngày đêm lục tìm những phương pháp Seo hiệu quả để có thể nhanh chóng có những bước đi vững chắc trong lĩnh vực này? Hãy tham khảo những nội dung dưới đây, bạn sẽ có được những phương pháp Seo hiệu quả nhất.
Những phương pháp SEO hiệu quả đến bất ngờ
Những phương pháp SEO hiệu quả đến bất ngờ
Mỗi doanh nghiệp hiện đại hiện nay đều sở hữu cho riêng mình ít nhất một website nhằm quảng bá thương hiệu và kinh doanh các loại hình sản phẩm hay dịch vụ, và để có thể phát triển tốt nhất các website thì tốt nhất bạn phải tiến hành Seo. Đòi hỏi phải thông thạo và am hiểu nhiều vấn đề, giải quyết được nhiều tình huống phát sinh, mỗi một Seoer phải thật sự nỗ lực để có được những kết quả tốt nhất.

Nhằm giúp bạn có thể Seo được thuận lợi, tôi xin chia sẻ đến bạn các phương pháp Seo an toàn và hữu hiệu nhất, bạn hãy áp dụng những phương pháp này để nâng cao trình Seo của mình. Bên cạnh việc Seo text, bạn có thể dử dụng các hình thức Seo khác như Seo bằng hình ảnh; ngôn ngữ khác; video, clip, powerpoint.

enlightened SEO bằng hình ảnh

Không phải như trong thời gian trước, hình ảnh ngày nay đã dần trở nên cực kì quan trọng. Với những website chứa đựng những hình ảnh trực quan, sinh động thì số lượng người tìm kiếm dịch vụ hình ảnh sẽ ngày càng gia tăng, cụ thể có thể nói đến là Google Image Search. Nếu như bạn có thể tối ưu tốt và đưa được hình ảnh của mình nằm trong top đầu tiên trang trang tìm kiếm của người dùng thì đó quả thật là một thắng lợi đặc biệt lớn bởi hiện nay có nhiều Seoer chỉ một mực chú trọng đến việc Seo text mà không quan tâm đến việc Seo bằng hình ảnh này.

enlightened Bạn hãy làm SEO trên nhiều ngôn ngữ

Nếu bạn có thể xác định được nhiều thứ tiếng như tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung hay tiếng Thổ Nhĩ Kì… và tận dụng tối đa các loại ngôn ngữ này thì chúng có thể mang đến cho bạn những chiến thắng lớn trong công cuộc Seo của mình.

 
Những phương pháp SEO hiệu quả đến bất ngờ

enlightened SEO video, clip, powerpoint

Đối với việc Seo bằng các video, clip, powerpoint, đây là những hình thức Seo rất đặc biệt, chính vì thế mà chúng sẽ có phần phức tạp hơn các loại khác. Nếu trong Seo bạn biết pha trộn giữa hình ảnh, text với các đoạn video clip thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được rất nhiều người quan tâm.

enlightened Nên SEO bản tin, viết tin bài

Như bạn cũng đã biết thì hằng ngày tên thế giới có biết bao sự kiện và các tin tức với vô số các chủ đề khác nhau, Nếu bạn biết cách khai thác chúng thì khách hàng sẽ chú ý và sẽ ghé thăm website của bạn, như vậy bạn đã thành công.

Nội dung chính là vua, là chìa khoá thành công, vì vậy bạn hãy tập trung viết nội dung thật tốt, luôn sáng tạo không mình. Tốt nhất là bạn đừng đi copy nguyên xi bài của người khác mà hãy tập việc tự viết. Google luôn theo dõi bạn đang và đã làm được gì. Nếu Google ghi nhận sự nỗ lực của bạn thì bạn sẽ được nhiều lợi ích lớn.

enlightened Tập trung phát triển thương hiệu riêng biệt

Việc cạnh tranh Seo từ khoá hay là những cụm từ mang tính chung chung sẽ vô cùng khó khăn cho những seoer chuyên nghiệp, chúng cũng sẽ là bức tường năng cản cực kì lớn đối với những người mới vào nghề. Vì vậy, một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn cải thiện được tình hình đó là bạn cần hướng người dùng đến việc tìm kiếm thương hiệu là một cách rất thông minh. Bạn cần tập trung vào việc phát triển thương hiệu để nhiều người biết đến chúng, khi đó bạn sẽ có cơ hội thành công.

enlightened Tăng cường quảng cáo mạnh mẽ

Một số trang web với tuổi đời còn non trẻ thì sẽ rất khó để có thể cạnh tranh được với các site khác khi giữa cả hai đều có cùng một nội dung đề cập hay là cùng một từ khoá. Việc đặt các banner quảng cáo trực tuyến trên các trang website nổi tiếng có cùng nội dung đề cập với site của mình sẽ giúp gián tiếp liên hệ với khách hàng, đây thực sự là một phương pháp hiệu quả để trang web mới được nhiều người biết đến.

Trên đây là một số những phương pháp Seo hiệu quả nhất, chắc chắn nếu bạn áp dụng chúng thật tốt thì sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ!laugh

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây