Học tập 4 thói quen sau để thành công trong SEO

Thứ sáu - 28/04/2017 04:45
Bạn muốn thành công trên con đường tối ưu hoá công cụ tìm kiếm? Tôi sẽ mang đến cho bạn một vài thông tin hữu ích là những thói quen cần phải học tập để thành công trong Seo. Bên cạnh phải am hiểu kiến thức Seo, việc có được những thói quen tốt cũng là một cơ sở quan trọng quyết định đến sự thành công của một người làm Seo.
Học tập 4 thói quen sau để thành công trong SEO
Học tập 4 thói quen sau để thành công trong SEO
Khi theo đuổi bất cứ một công việc nào, ai cũng ấp ủ trong mình một khao khát là mong muốn mình thật thành công trên con đường mà mình đã chọn và mỗi Seoer ai cũng mong mỏi điều đó. Nhưng để có thể tồn tại, bám được vào chúng đòi hỏi bạn không phải chỉ có kiến thức thôi là chưa đủ mà bên cạnh đó bạn phải có được những thói quen tốt.

Nếu như bạn muốn trở thành một người làm Seo thành công, chuyên nghiệp thì hãy học hỏi những bậc đàn anh trong nghề mà các trang của họ có xếp hạng tốt và khiến khách hàng, người truy cập hài lòng. Sau tất cả, lí do mà nhiều người làm Seo thành công là họ phải luôn có những thói quen làm nghề chuyên nghiệp mà không phải ai làm Seo cũng có được.

Vậy những thói quen mà bạn cần phải học tập để có thể thành công trong Seo là gì?

enlightened Không chỉ nói suông và lập chiến lược Seo, hãy hành động ngay khi có thể


 
 Học tập 4 thói quen sau để thành công trong SEO


Nếu bạn là người có thể bắt kịp được những tin tức mới nhất, luôn kiểm tra tra thứ hạng cạnh tranh của đối thủ, nỗ lực đầu tư vào các công cụ Seo nhưng điều đó sẽ thật vô nghĩa nếu như bạn không thực hiện những hành động đó vào trong thực tế. Không ai có thể phủ nhận được một điều là một người làm Seo giỏi không phải là người nói ra những lý thuyết suông mà họ luôn tập trung vào việc hành động là chủ yếu.

Để có thể đạt được sự thành công nhất định trong Seo, bạn đừng chỉ suốt ngày ngồi phân tích các lý thuyết này nọ mà thay vào đó bạn hãy đứng lên và tìm tòi những việc cần làm, bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch để nhanh chóng chuyển đổi được các trang của khách hàng trên các Serps.

Nhưng có lẽ điều này là một thách thức lớn đối với bạn. Bạn có thể dành thời gian trong việc ngồi vẽ chiến lược cả ngày, nhưng sự thay đổi đó sẽ không bao giờ thể hiện, điều này có nghĩa là không làm được gì cả. Nên nếu bạn là một người làm Seo tốt thì phải biết cách xúc tiến thực hiện một chiến lược.

enlightened Thường xuyên tổng kết diễn biến hoạt động bằng analytics và công cụ xếp hạng

Một thói quen xấu tồn tại đối với những người làm Seo hiện nay đó là làm việc theo cảm xúc cá nhân và làm bằng những con số vô hồn. Bạn có thể sẽ có suy nghĩ rằng bạn “đã biết” được những điều gì sẽ hữu ích cho một khách hàng riêng biệt, nhưng nếu như các công cụ và phân tích cho biết rằng công cụ riêng của bạn đã không thực sự làm việc hiệu quả thì đây là thời gian dành cho việc bạn xem xét lại các lựa chọn khác.

 
 Học tập 4 thói quen sau để thành công trong SEO

Nếu là một người làm Seo chuyên nghiệp thì họ sẽ tạo cho mình một thói quen đó là luôn kiểm tra lại trang trên tô kết quả của công cụ tìm kiếm và sẽ suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng điều gì đã tạo nên điều đó. Sau đó bằng năng lực, sự am hiểu và kỹ thuật của mình thì họ sẽ tiến hành phân tích, xác định yếu tố cần thiết nhất cho khách hàng của mình.

enlightened Học hỏi thật nhiều các tin tức, xu hướng nổi bật

Tôi dám cá với bạn rằng sẽ không có một ngành nghề nào mà thay đổi nhanh như Seo đâu. Khi đã bước chân vào công việc này, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của chúng hàng tuần, việc cập nhật các thuật toán hay thử nghiệm của google sẽ thay đổi nhanh như “tên lửa”, bạn không thể chắc chắn được một điều gì.

Chính bởi sự thay đổi đó mà bạn phải thường xuyên có thói quen là luôn cập nhật các tin tức mới nhất, đây là việc đặc biệt quan trọng của Seo. Còn nếu không bạn sẽ vô cùng tiếc nuối khi đã bỏ qua các thông tin quan trọng có thể giúp cho bạn được xếp hạng ở vị trí tốt cho trang web của khách hàng.

Nhưng phải nói có một điều may mắn là hiện nay đã có nhiều kênh thông tin online ra đời nhằm mục đích là giúp bạn có thể tích lũy các thông tin mà bạn cần để cập nhật với mọi thứ đang diễn ra, thay đổi trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

enlightened Luôn luôn trau dồi kỹ năng và cải thiện trang quét của mình

Yếu tố quan trọng để thành công trong seo là bạn phải luôn tìm cách cải thiện chất lượng nội dung trên trang web, backlink profile, phải có những kiến thức kỹ thuật chuyên môn vững vàng và có được các kỹ năng giao tiếp tốt… Hãy luôn tìm cách nâng tầm chuyên môn của mình lên trong mảng xếp hạng tìm kiếm online. Bạn nhé!

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây