Làm cách nào để Seo tốt cho website mới?

Thứ bảy - 27/05/2017 11:28
Seo website là hoàn toàn đơn giản đối với những web đã được tạo lâu năm, nhưng đối với các website mới thì phải Seo như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn đang trong quá trình Seo website mới nhé!
Làm cách nào để Seo tốt cho website mới?
Làm cách nào để Seo tốt cho website mới?
Khi bắt tay vào việc Seo cho một website mới, nhiều Seoer cảm thấy vô cùng khó khăn không biết nên thực hiện như thế nào là tốt nhất, để không dính thuật toán, hình phạt của Google. Hiểu được điều đó, trong nội dung sau tôi xin chia sẻ đến bạn những cách giúp làm Seo website mới tốt nhất, bạn hãy tham khảo nhé!

enlightened Đầu tiên, bạn hãy cho Google thấy rằng website của mình được đầu tư rất cẩn thận, chúng có cấu trúc hoàn hảo và đặc biệt là vô cùng thân thiện với người dùng. Để có thể đạt được kết quả như vậy, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các khâu từ sitemap, cài đặt google analytics, google webmasters cho đến friendly url, thẻ miêu tả, giao diện tương thích với smartphone, máy tính bảng… Thực hiện xong tất cả các khâu này, bạn sẽ nhận cảm nhận được những hiệu quả to lớn.

enlightened Tiếp theo, bạn nên tiến hành nghiên cứu từ khóa và chọn ra từ khóa phù hợp nhất. Có rất nhiều trường hợp nhiều người đã bắt tay vào Seo mà bỏ qua bước quan trọng này, sau đó lại thắc mắc mình Seo mãi mà vẫn không thể nào lên top được. Nguyên nhân chính yếu là do họ đã không lập ra chiến lược từ khóa cụ thể nào cả, lười nghiên cứu từ khóa trước khi Seo hay chọn lựa những từ khóa không hợp với khả năng của mình.


 


enlightened Một điều mà bạn cần phải lưu ý đó là site mới cần phải tập trung vào việc làm nội dung trong khoảng thời gian là 2 tháng trước khi nghĩ đến việc đi link. Khi nội dung đã “dày dày” một tí thì đi link sẽ tốt hơn.

enlightened Nội dung cần phải viết nhiều nhưng không phải là quá dài, bạn hãy cố gắng trong việc gia tăng nội dung mỗi ngày. Tốt nhất là mỗi bài bạn chỉ cần viết khoảng 500 từ là được, không cần viết dài nhưng phải có điểm nhấn nổi bật nào đó. Nếu có thể thì viết bài trên 1000 từ thì càng tốt, chỉ cần mỗi ngày bạn viết được từ 3 – 4 bài như vậy là đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả.

enlightened Hãy gia tăng việc link nội bộ, thêm tag. Lưu ý một điều là link nội bộ tốt nhất là trùng với các từ khóa mà bạn đang muốn Seo.

enlightened Trong việc xây dựng backlink, bạn phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt bao gồm các bước: Tìm link, tiến hành lọc ra những link chất lượng nhất và loại bỏ ngay các link kém chất lượng, kiên quyết không dễ dãi với việc đi link loạn xạ bất kì site nào cũng lấy link.


 

 

enlightened Tập trung đi link mạnh, đẩy nhanh tốc độ đi link sau khi đã tạo ra được nhiều nội dung. Sau khi đã có nhiều nội dung, với việc bơm link mạnh thì sẽ làm cho từ khóa có sự tăng tốc mạnh, việc lên top sẽ vô cùng dễ dàng.

enlightened Sau khi đã lên top thì bạn hãy cứ tiếp tục viết bài mới mỗi ngày nhé bởi nếu như bạn dừng việc tạo ra nội dung thì sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên top, bạn sẽ bị tụt top ngay khi bạn mới lên top.

Xem thêm: https://networld.com.vn/

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây