Google – ‘Gã khổng lồ’ của cộng đồng Seoer

Thứ ba - 23/05/2017 15:15
Đối với mỗi Seoer, Google chiếm giữ một vị trí cực kì quan trọng. Khi Google “ho” lên một tiếng, ngay lập tức cộng đồng Seoer sẽ phải quan tâm hay mỗi khi Google thay đổi thuật toán thì Seoer cần kiểm tra lại website của mình có bị thiệt hại, ảnh hưởng gì hay không.
Google – ‘Gã khổng lồ’ của cộng đồng Seoer
Google – ‘Gã khổng lồ’ của cộng đồng Seoer
Nhiều Seoer mới chân ước chân ráo vào nghề chưa hiểu được “luật” của Google nên thương xuyên làm Google không hài lòng. Chắc chắn sẽ có một số người đều có suy nghĩ rằng: Tại sao đối với Seo, Google lại quan trọng đến vậy? Liệu khi làm Seo có nên tách khỏi “ách” của Google được hay không? Hay chúng ta có thể đẩy Google ra khỏi các chiến dịch Marketing online?

enlightened Tầm quan trọng của Google

Hiện nay, công cụ tìm kiếm được 83% người dùng internet tin tưởng sử dụng là Google. Là “anh hùng” về mọi lĩnh vực, hàng tháng “gã khổng lồ” Google đã tiến hành xử lí hơn 100 tỉ lượt tìm kiếm, tiến hành chọn lọc 60.000 tỉ tìm kiếm website để có thể đưa ra được câu trả lời đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
Các Seoer chân chính luôn coi trọng điều mà Google đã làm được. Chính nhờ vào Google đã giúp họ thể nhanh chóng loại bỏ được những website kém chất lượng, không chứa đựng các nội dung liên quan.


 


Google nắm quyền kiểm soát thuật toán và thay đổi tìm kiếm của mình nhằm mục đích chính là để giúp cho người dùng của Google có thể có được những tìm kiếm tốt nhất và đúng với yêu cầu thông tin. Công cụ tìm kiếm Google có thể sẽ không tồn tại được mãi mãi nhưng chính tại giờ phút này, đây là công cụ đắc lực nhất, “ông vua” công nghệ thỏa mãn được mọi nhu cầu của nhiều người.

Tham khảo thêm: https://networld.com.vn/

enlightened Google xứng tầm là công ty quảng cáo về maketing lớn nhất

Chắc chắn là đối với mỗi Seoer thì đã quá quên thuộc với Google Chrome hay Google Search nhưng không hẳn ai cũng biết được doanh thu chính mà Google thu lại được phần lớn là từ quảng cáo.

Hơn 50% các website hàng đầu trên internet đều sử dụng Google Analytics, chính vì vậy đây là lý do để chúng ta, nhất là những Seoer phải đặc biệt chú ý, quan sát và phải luôn làm theo sự hướng dẫn từ Google. Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay, chắc chắn là sẽ không có bất kỳ một website nào muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mà không sử dụng đến Google.


 


enlightened Google luôn quan tâm đến các Seoer

Ắt hẳn nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng, phải chăng Google rất “cam thù” Seoer bởi chính sự xuất hiện của Seoer đã khiến cho công cụ này mất đi khoản doanh thu không nhỏ từ việc quảng cáo. Nhờ vào các thuật toán của Google mà Seoer sẽ đưa đến cho người dùng những tìm kiếm chất lượng nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như loại bỏ được các spam, thư rác.

Chính nhờ vào “ông trùm” Google mà hàng loạt các website có nội dung chất lượng thấp kém được loại bỏ, việc các websie được xây dựng với kỹ thuật và nội dung thích hợp thì được ưu tiên hơn.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây