Các công cụ cực đỉnh mà Seoer nên biết và sử dụng

Thứ tư - 10/05/2017 09:44
Hiện tại bạn đang làm ngề Seo hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thông tin về chúng nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu và phải dùng đến loại “vũ khí” nào để có thể “xuất trận, chinh chiến” với Google. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây, tôi xin giới thiệu đến bạn các công cụ hỗ trợ cho Seoer cực kì hiệu quả.
Các công cụ cực đỉnh mà Seoer nên biết và sử dụng
Các công cụ cực đỉnh mà Seoer nên biết và sử dụng
Trong thời điểm hiện tại, Seo là công việc thu hút được rất nhiều người quan tâm và theo đuổi. Muốn gắn bó được với nghề này thì đòi hỏi mỗi Seoer cần phải am hiểu, thành thạo các kỹ năng, kỹ thuật giúp Seo hiệu quả, các thủ thuật hay nhằm giúp cho chiến dịch được thành công. Và để có thể hoàn thành tốt việc Seo thì sẽ không thể thiếu sự hiện diện của các công cụ giúp Seo hiệu quả hơn.

Với các công cụ cực đỉnh dưới đây, chúng sẽ hỗ trợ tốt cho Seoer và là thứ “vũ khí” tốt nhất. Bạn cần phải biết và sử dụng các công cụ này nếu muốn làm công việc Seo lâu dài và “chiến đấu” với Google để tồn tại.

enlightened Công cụ hỗ trợ Seo

Công cụ phân tích Onpage

- Seo quake: Đây là extention sẵn có của Google, với công cụ này bạn có thể dễ dàng tích hợp với trình duyệt giúp phân tích các yếu tố Onpage của một page nhất định nào đó.

- Seo doctor: Đây là công cụ giúp phân tích các yếu tố chẳng hạn như thời gian tải trang, hay các yếu tố onpage khác như H1, meta, …

- ISEO: Dù khi Seo bạn dùng tài khoản free hay trả phí thì bạn vẫn có thể sử dụng chức năng Onpage Analysis của ISEO một cách hiệu quả nhất.

enlightened Công cụ theo dõi website

- Google Search Console là công cụ quản trị website của Google.

 
Các công cụ cực đỉnh mà Seoer nên biết và sử dụng

- Google analytics: Đây là một dịch vụ miễn phí của Google với mục đích là nhằm đánh giá hiệu quả của các hoạt động Online Marketing.

enlightened Công cụ phân tích từ khóa

Google keyword plans của Google

Đây là công cụ phân tích từ khóa rất hiệu quả của Google. Chỉ cần bạn chỉ đăng nhập vào tài khoản adowrd và sau đó là truy cập vào https://adwords.google.com/KeywordPlanner, nhập từ khóa vào ô với nội dung là “Tìm từ khóa mới” và chọn vào mục “Lấy ý tưởng”. Ngay lập tức, chúng sẽ trả lại cho bạn lượng tìm kiếm theo tháng của từ khóa đó và cũng sẽ list ra cho bạn những từ khóa liên quan.

Với công cụ phân tích từ khóa http://ubersuggest.org/: Việc bạn cần làm chỉ là nhập từ khóa và chọn Sugges và ngồi đợi kết quả mà thôi.

 
Các công cụ cực đỉnh mà Seoer nên biết và sử dụng

Keyword map pro: Có thể nói đây cũng là một công cụ phân tích từ khóa hiệu quả. Hiện tại thì công cụ này được người dùng sử dụng miễn phí, bạn có thể tìm kiếm link down trên Google rất nhiều, tải về nhanh chóng.

enlightened Công cụ post auto 4rum

- Mass Forum Poster.

- Iseo.

- VFP.

enlightened Công cụ tăng view

Bao gồm Iview và Iclick, 2 công cụ này hoạt động cực kì hiệu quả.

enlightened Công cụ spin content


 
Các công cụ cực đỉnh mà Seoer nên biết và sử dụng
 
 

Với công cụ này thì bạn cần phải suy xét sử dụng chúng đúng nơi đúng chỗ vì chúng như con dao 2 lưỡi có thể hỗ trợ bạn rất tốt nhưng đồng thời cũng sẽ đưa website của bạn rơi vào “hố đen” của Google.

Công cụ spin content được dùng với mục đích chính là tạo ra được các nội dung giống nhau về mặt nghĩa nhưng chúng sẽ khác nhau về câu chữ. Tùy mục đích sử dụng của người dùng mà nó sẽ được dùng làm công cụ tạo ra content cho blog, 4rum…

enlightened Bên cạnh các công cụ hỗ trợ Seo rất hiệu quả trên thì bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ sau:

- Công cụ kiểm tra website thân thiện với mobile.

- Công cụ check hiệu suất của website: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

- Công cụ phát hiện nội dung trùng lặp: http://www.copyscape.com/...

Với những công cụ hỗ trợ đắc lực trên, tôi tin chắc rằng mỗi chiến lược Seo website của bạn sẽ đạt thành công mĩ mãn nếu như bạn biết cách sử dụng chúng thật hiệu quả.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây