Hot – Facebook đang bắt đầu hiển thị nội dung từ ‘người lạ’

Thứ ba - 09/05/2017 13:03
Hiện nay, trang mạng xã hội Facebook đang trong quá trình triển khai tính năng mới đó là không chỉ hiển thị nội dung có tương tác từ những người mà các thành viên đã đồng ý kết bạn như hiện nay mà còn hiển thị được nội dung từ những người “xa lạ”, chưa kết bạn hay chưa biết đến.
Hot – Facebook đang bắt đầu hiển thị nội dung từ ‘người lạ’
Hot – Facebook đang bắt đầu hiển thị nội dung từ ‘người lạ’
Tại thời điểm hiện tại, trang TechCrunch đã phát hiện việc mạng xã hội lớn nhất thế giới là Facebook đang âm thầm thử nghiệm một tính năng có tên là “Latest Conversations” (có nghĩa là những hội thoại mới nhất). Khi bạn tiến hành tra cứu một nội dung nào đó thì Facebook sẽ có tính năng hiển thị các post mà người dùng khắp thế giới đã nói về chủ đề đó ở chế độ công khai, cho dù những người này không hề “bạn bè” với bạn.

 
 
Hot – Facebook đang bắt đầu hiển thị nội dung từ ‘người lạ’


Latest Conversations được đặt dưới mục Photos và News trên trang tìm kiếm, chúng sẽ mang đến cho mọi người xem có được cái nhìn tổng thể về mỗi một chủ đề nào đó, ví dụ như hiện tại đang có bao nhiêu người đang bàn về vấn đề nó, những con số này sẽ tăng hay giảm theo giờ như thế nào và cả thái độ của mọi người ra sao...

Hiện tại thì trang mạng xã hội phát triển nhất là Facebook đang có 1,9 tỷ người dùng, chính nhờ vậy mà bạn chỉ việc là cần ngồi trước màn hình là đã có thể theo dõi được toàn bộ các xu hướng, những thông tin đang gây sốt và cuộc thoái trào diễn ra ra sao.

Phát ngôn viên của Facebook đã khẳng định rằng tính năng này hiện đang được thử nghiệm trên mạng xã hội để lấy phản hồi của đại đa số người dùng trước khi chúng được triển khai rộng rãi.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây