Top 5 tuyệt chiêu cực kì quan trọng giúp SEO thành công

Thứ năm - 29/06/2017 11:00
Hiện nay, Seo website đang trở nên vô cùng phổ biến và là một phần không thể thiếu đối với marketing online. Nhưng không phải ai cũng có thể làm Seo thành công nếu như không nắm được những điều quan trọng và then chốt nhất trong Seo.
Top 5 tuyệt chiêu cực kì quan trọng giúp SEO thành công

enlightened Keywork (từ khóa)

Keywork được hiểu là một từ hoặc một cụm từ để xác định được một chủ đề, một đối tượng hoặc có thể là một khái niệm. Nếu như một người nào đó có nhu cầu cần tìm kiếm thông tin từ một trang web trên công cụ tìm kiếm thì họ chỉ cần điền một từ hoặc là cụm từ trên công cụ tìm kiếm, sau đó sẽ được trả về danh sách các trang web có liên quan đến từ khóa mà họ đã tìm kiếm.

Một keywork (từ khóa) thì cần phải đáp ứng đầy đủ được các điều kiện là: Từ khóa bắt buộc phải xuất hiện trong trang web cũng như nội dung được hiển thị trên Google; nhất định là trang web phải có giá trị nhất với người dùng, chính vì vậy mà kết quả là họ sẽ ở lại trang web lâu hơn, họ sẽ xem thông tin và bên cạnh đó là sẽ chia sẻ nhiều; đáp ứng được hai điều kiện trên một cách tự nhiên nhất. Nếu như làm được như vậy thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ đứng vị trí số 1 với từ khóa đó.

enlightened Content (nội dung)

Đối với nội dung trong Seo thì chúng sẽ có nghĩa là nội dung trên một trang của website. Và nội dung đó có thể là hình ảnh, video, hoặc là bài viết, tin tức… mà những nội dung đó đều có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của website mà các bạn đang Seo vẫn thường hay post lên website hay đi chia sẻ rộng rãi ở các diễn đàn cũng như những mạng xã hội khác nhau. Bạn phải chắc chắn là nội dung đó phải là duy nhất trên mạng và chúng phải được cập nhật thường xuyên, và đồng thời nội dung đó phải đem lại lợi ích có giá trị cho người đọc.

enlightened Link (liên kết)

5 tuyet chieu quan trong giup seo thanh cong 2
Lượng truy cập càng nhiều, thứ hạng website càng cao


Liên kết được hiểu là đường dẫn liên kết từ một trang web này đến một trang web khác. Khi có càng nhiều liên kết trỏ về trang web thì điều đó cũng chứng tỏ được rằng trang web đó đang được phổ biến rộng rãi trên mạng, uy tín tăng lên và trang web có thứ hạng ngày càng cao.

enlightened Traffic (lượng truy cập)

Trong mỗi một chiến dịch Seo thì traffic được hiểu với nghĩa là để chỉ lưu lượng truy cập, với mục tiêu là sẽ cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website là bao nhiêu. Khi có càng nhiều lượng truy cập thì khi đó uy tín trang web sẽ ngày càng lớn và vị trí thứ hạng rtrên công cụ tìm kiếm ngày càng cao. Cũng giống như việc cửa hàng của bạn vậy, nếu như càng đông khách thì đảm bảo rằng uy tín của bạn trong lòng khách hàng càng lớn.

enlightened Domain (tên miền và các yếu tố kỹ thuật)

Đối với những tên miền uy tín thì chắc chắn là việc Seo sẽ cực kì nhanh, và đối với tên miền chứa từ khóa Seo thì sẽ nhanh hơn. Khi một trang web hoạt động nhanh và ổn định thì chắn chắn rằng trang web đó sẽ có uy tín tốt, được xếp hạng ở vị trí cao hơn những trang web cùng lĩnh vực khác.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác
vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây